Return to site

Tac dung cua thuoc Eluna

Eluna hiệu quả giảm triệu chứng mãn kinh, tăng cường nội tiết tố nữ

Eluna - giúp bổ sung khí huyết, giúp chống lão hóa, tương trợ phục hồi và duy trì sự linh hoạt, trẻ trung cho đàn bà đồng thời cải thiện nhu cầu sinh hoạt tình dục, chống lãnh cảm ở nữ giới.

Thành phần L-Arginine trong sản phẩm là 1 loại acid amin quan yếu trong thân thể đóng vai trò tổng hợp protein được bổ sung từ những dòng thực phẩm giàu protein như trứng, sữa, cá,…

Các chiếc Vitamin như Vitamin E, C giúp chóng lão hóa phục hồi tế bào, các vitamin A giúp điều trị kinh nguyệt nhiều, hội chứng tiền kinh nguyệt, các bệnh phụ khoa dị thường gặp ở phụ nữ, những vitamin nhóm B mang tác dụng quan yếu trong công đoạn đàm đạo chất của thân thể giúp bình phục làn da, khiến cho mềm mượt tóc, tăng cường sức đề kháng.

Các chiết xuất dược chất giúp nâng cao cường sinh lý nữ, điều hòa kinh nguyệt, giữ giàng nét thanh xuân cho phái đẹp.

Chỉ định

Sản phẩm Eluna được dùng sở hữu mục đích:

Hỗ trợ bổ sung những dòng Vitamin cần thiết trong cơ thể, những loại dưỡng chất nên thiết giúp điều hòa kinh nguyệt, bổ dưỡng khí huyết, ngăn phòng ngừa công đoạn oxy hóa, hồi phục và duy trì nét thanh xuân cho phái đẹp.

Hỗ trợ nâng cao cường và cải thiện nội tiết tố nữ, giảm cảm giác khô ráp ngứa ngáy âm đạo, nâng cao khoái cảm cho cuộc yêu, nâng cao sinh hormon tình dục,…

Xem thêm thông tin sản phẩm : https://thuocuytin.com.vn/eluna-can-bang-noi-tiet-tang-cuong-sinh-ly-nu

#eluna #nhathuocuytin24h

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly